ENGLISH FOR CHILDREN (4 - 12 YEAR OLD)

research
  • 30/3
  • 2017

ENGLISH FOR CHILDREN (4 - 12 YEAR OLD)

CÁC ĐIỂM CẦN LƯU Ý ĐỐI VỚI CÁC CHÁU KHI HỌC TẠI iSPEAK.VN

1. Các buổi học được thực hiện qua Skype Video Call: Giáo viên tương tác và có những phương pháp trực quan cho các cháu. Vì vậy, bạn nên kiểm tra đường truyền Internet để đảm bảo buổi học diễn ra thành công. Nếu bạn chưa có tài khoản mời bạn download và tạo tài khoản tại: skype.com. Hãy liên hệ với chúng tôi trong trường hợp bạn cần hỗ trợ thêm.

2. Bạn hãy ở bên cạnh để hỗ trợ cháu trong quá trình học: Giúp đỡ cháu trong các thao tác với máy tính, giúp cháu tập trung trong buổi học, cũng như bạn theo dõi tiến độ học của cháu thông qua các bản memo sau buổi học

3. Thường xuyên liên lạc với bộ phận chăm sóc học viên của iSpeak: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trong từng buổi học của cháu. 

4. Các giáo trình theo các lứa tuổi khác nhau: Khi đặt lịch học, tùy theo độ tuổi và khả năng tiếng Anh hiện tại của cháu để bạn lựa chọn giáo trình phù hợp nhất.

CÁC KHÓA TIẾNG ANH THIẾU NHI

DÀNH CHO TRẺ EM TỪ 4 - 5 TUỔI

Ở lứa tuổi này, trẻ em sẽ được làm quen với các trò chơi bằng tiếng Anh, học những từ, cụm từ đơn giản với sự chỉ dẫn của giáo viên iSpeak.

[ALPHABET]

kindersay [ABC’s]

FisherPrice「ABC Zoo Animals Game」

[NUMBER]

kindersay「Numbers」

[COLORS AND SHAPES]

kindersay「Shapes and Colors」

[MOVEMENT]

kindersay「Movement」

[THINGS]

kindersay「Home Small」

kindersay「Home Large」

[PARTS OF THE BODY]

kindersay「Parts of the Body」

[FOODS]

kindersay「Food」

[TRANSPORT]

kindersay「Transport」

[ANIMAL' NAMES]

FisherPrice「Animal Fun Game」

DÀNH CHO TRẺ EM TỪ 6 - 12 TUỔI 

Let's Go là giáo trình học Tiếng Anh phổ biến và uy tín. Với những bài học từ đơn giản đến nâng cao được minh họa và thiết kế gần gũi, giúp các em dễ học và phát huy được khả năng sáng tạo cũng như nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Đây cũng là giáo trình tiếng Anh thiếu nhi chủ yếu được sử dụng tại iSpeak.vn.

LET'S GO - BEGIN

LET'S GO 1

  

LET'S GO 2

LET'S GO 3

LET'S GO 4

LET'S GO 5

LET'S GO 6

Comments

Greg Christman

Excellent course!

Rimply dummy text of the printinwhen an unknown printer took eype and scramb relofeletogimply dummy and typesetting industry.